Shop bán hạt dinh dưỡng giá tốt uy tín 2023

Shop bán hạt dinh dưỡng Hana Nuts – Tổng kho hạt dinh dưỡng. Chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm hạt dinh dưỡng. Liên hệ 0985.528.613 (Có zalo) để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

xưởng hạt điều rang muối

Giá bán 110k/hũ 500gram hạt điều

Thế giới hạt dinh dưỡng

Chúng tôi bán sỉ và lẻ các sản phẩm hạt dinh dưỡng đặc sản Tây Nguyên. Các sản phẩm hạt nhập khẩu 100% với xuất xứ rõ ràng. Đến với Hana, quý khách sẽ lạc vào rừng toàn hạt bổ dưỡng. Các sản phẩm đóng gói theo nhu cầu khách hàng.

Sản phẩm có hàng sống và sấy chín ăn liền. Nhóm hạt làm sữa như: Hạt điều, hạnh nhân, óc chó….. rất bổ dưỡng. Trong cuộc sống hiện đại, hạt dinh dưỡng dần trở thành thực phẩm không thể thiếu trong gia đình.

Hạt dinh dưỡng được mọi người sử dụng nhiều vào ngày tết nguyên đán. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại hạt dinh dưỡng được sử dụng quanh năm. Hãy cùng tìm hiểu tác dụng của hạt với sức khỏe chúng ta nhé!

bán buôn hạt hạnh nhân Shop bán hạt dinh dưỡng

Shop bán hạt dinh dưỡng: Hạnh nhân lõi sấy: 115k/hũ 500grma

Tác dụng hạt dinh dưỡng

Hỗ Trợ Gymer: Là sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho gymer và vận động viên thể thao. Thành phần dưỡng chất trong hạt dinh dưỡng góp phần vào thực đơn. Đặc biệt, hạt có tác dụng tăng cơ và cung cấp năng lượng cho ngày làm việc hiệu quả.

Ổn định cân nặng: Các nguyên cứu đề xuất sử dụng hạt dinh dưỡng để hỗ trợ việc giảm cân hoặc tăng cân. Hạt giúp bạn no lâu mà vẫn không có cảm giác đói. Từ đó làm giảm cơn thèm ăn. Hạn chế thực phẩm có nhiều dầu mỡ và tinh bột. Nếu bạn muốn tăng cân thì thêm hạt dinh dưỡng vào khẩu phần ăn hàng ngày nhé.

bán buôn nhân óc chó vàng

Nhân óc mỹ: 110k/hũ 500grma

Ổn Định Đường Huyết: Các nghiên cứu chủ ràng rằng sử dụng hạt dinh dưỡng có thể giúp ổn định đường huyết đối với Các bệnh nhắn tiểu đường type 2. Một sản phẩm không thể thiếu dành cho bệnh nhân tiểu đường. Shop bán hạt dinh dưỡng uy tín giá tốt

Hỗ Trợ Sức Khỏe Tim Mach: Theo các nguyên cứu khoa học chỉ ra rằng các thành phần dinh dường của hạt dẻ cười có thể giúp tăng sức khỏe tim mạch.

Đa Dạng Dưỡng Chất: Hạt dinh dưỡng có nhiều protein, các chất béo có lợi, chất xơ và các thành phần dinh dưỡng quan trọng khác cho cơ thể.

Ổn định đường huyết của thai phụ: Các nguyên cứu chỉ ra phụ nữ mang thai sử dụng hạt dinh doững có thể hỗ trợ ổn định đường.Giúp mẹ khỏe con thông mình ngay từ trong bụng mẹ.

dẻ cười

Hạt dẻ cười mỹ: 280k/kg

Shop bán hạt dinh dưỡng làm sữa

Thời đại 4.0 ngày càng phát triển không ngừng. Sữa hạt là thực phẩm bỗ dưỡng mà nhiều người tin dùng. Ngoài sử dụng các sữa từ động vật, thì sữa hạt dưỡng chất không hề thua kém.

Rất nhiều người không thích sữa từ động vật. Sản phẩm hạt dinh dưỡng để làm sữa sẽ phù hợp với bạn. Bạn có thể chế biến và thêm vị mix tùy theo sở thích. Quan trọng là nấu đúng cách để không làm giảm chất dinh dưỡng trong sữa.

Shop bán hạt dinh dưỡng

Shop bán hạt dinh dưỡng uy tín: 

Liên hệ chúng tôi: Shop bán hạt dinh dưỡng toàn quốc

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyện Cư M’gar – Tỉnh ĐăkLăk

Chi nhánh 1: Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác!

Contact Me on Zalo