Hạt điều giá sỉ 2023- Chuyên cung cấp hạt điều các loại giá hợp lý

Hạt điều là thực phẩm tốt cho sức khỏe do chứa nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Hạt rất dễ ăn do có mùi vị thơm ngon, giòn giòn. Việt Nam là nước xuất khẩu điều hàng đầu thế giới nên hạt điều giá sỉ trong nước giá tốt và nguồn hàng dồi dào.

hạt điều giá sỉ rẻ nhất

Cung cấp hạt điều giá sỉ

Tại Hana chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt điều ra thị trường trong nước với số lượng lớn. Hàng được thu mua và chế biến tại Đắk lắk khu vực Tây Nguyên nên giá hợp lý và hàng đạt tiêu chuẩn.

Lợi ích của hạt điều

👉Tốt cho sức khỏe tim mạch

👉Tốt cho thần kinh, cơ bắp và xương

👉Tốt cho phụ nữ mang thai

👉Tốt cho mắt, da và tóc.

👉Kiểm soát cân nặng với người ăn kiêng, giảm cân

hạt điều giá sỉ tốt nhất

Giá hạt điều sỉ và lẻ

Ở nước ta hiện nay, điều được trồng trải dài từ miền Trung trở vào các tỉnh phía Nam. Mỗi vùng hạt điều sẽ mang lại mùi vị, chất lượng nhân khác nhau. Nhưng có thể khẳng định, hạt điều Việt Nam là ngon nhất và luôn được người dùng trong nước và ngoài nước đón nhận.

Vào mùa thu hoạch từ tháng 6-8 giá sẽ giảm do nguồn cung nhiều. Ngoài các tháng còn lại giá sẽ tăng dần và đạt đỉnh vào dịp gần tết Nguyên Đán.

Hạt điều rẻ nhất hà nội và các tỉnh lân cận

hạt điều giá sỉ rẻ nhất mua ở đâu

Khách hàng nhận được giá sỉ chỉ từ 5kg/Sản phẩm. Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với giá cạnh tranh.

Với khách hàng đặt hàng hạt điều giá sỉ từ 100Kg hoặc tấn thì giá sẽ cực kì ưu đãi.

Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo) hoặc

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm.

Với khách hàng nhận báo hạt điều giá sỉ, quý khách lần đầu mua hàng sẽ được dùng thử sản phẩm. Để tạo lòng tin cho khách hàng chúng tôi cung cấp hình ảnh sản phẩm tiêu biểu. Cam kết ảnh thật mang thương hiệu Hana Nuts – Hạt dinh dưỡng.

 Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo