Tìm nguồn sỉ hạt điều giá tận xưởng 2023

Bạn đang tìm nguồn sỉ hạt điều không qua trung gian. Bạn cần nguồn sỉ hạt điều giá tốt hơn để nhập cho cửa hàng. Tổng kho hạt dinh dưỡng luôn sẵn số lượng lớn giá tốt. Liên hệ 0985528613 để nhận báo giá mới nhất.

Nhà cung cấp hạt điều

Chúng tôi chuyên cung cấp hạt điều số lượng lớn ra thị trường. Sản phẩm được thu mua nguyên liệu ở Bình Phước. Hạt điều Việt Nam được mệnh danh là ngon nhất thế giới. Sản lượng xuất khẩu hàng năm đạt giá trị kinh tế cao

Tất cả các chủng loại hạt điều xưởng luôn sẵn với nhiều mức giá khác nhau. Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá chi tiết

Hạt điều rang sạch vỏ đầy kho

Tìm nguồn sỉ hạt điều giá tốt

Khách hàng nhận được giá sỉ chỉ từ 5Kg/Sản phẩm. Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với giá cạnh tranh.

Với khách hàng đặt mua từ 100Kg hoặc tấn thì giá sẽ cực kì ưu đãi.

giá sỉ hạt điều rang muối

Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo)

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm. Tìm nguồn sỉ hạt điều giá tốt hãy đến với xưởng chúng tôi.

Với khách hàng nhận báo giá, quý khách lần đầu mua hàng sẽ được dùng thử sản phẩm. Để tạo lòng tin cho khách hàng chúng tôi cung cấp hình ảnh sản phẩm tiêu biểu. Cam kết ảnh thật mang thương hiệu Hana Nuts – Hạt dinh dưỡng.

các loại hạt dinh dưỡng

Tác dụng hạt điều 

Tốt cho bà bầu: Phụ nữ mang thai nên ăn hạt dinh dưỡng. Các chuyên gia về dinh dưỡng khuyên các bà mẹ ăn hạt dinh dưỡng trong suốt thai kỳ. Giúp mẹ khỏe, con thông minh. Hạn chế ngén và cung cấp đầy dủ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Cung cấp nhiều dinh dưỡng quý, giúp thai nhi phát triển tốt.

Giúp sáng mắt  và phòng ngừa ung thư tốt, ngăn ngừa nhiều bệnh tật: Trong thành phần hạt dinh dưỡng giúp chống oxy hóa. Giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tế bào có hại. Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tìm nguồn sỉ hạt điều giá tốt hãy đến với xưởng chúng tôi.

Tốt cho tim mạch và giúp xương khớp chắc khỏe: Dinh dưỡng từ hạt giúp ổn định đưỡng huyết và kiểm soát lượng đường trong máu. Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe. Đặc biệt, người cao tuổi nên sử dụng hạt dinh dưỡng thường xuyên. Ngoài ra còn tốt cho thần kinh và có thể ngăn ngừa sỏi mật.

hạt điều giá sỉ

Tìm nguồn sỉ hạt điều giá tốt liên hệ chúng tôi

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến -Huyện Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1   : 250 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2   :  Đội 10 -Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại  : 0985.528.613 (Zalo)

Fanpage          : https://www.facebook.com/hananuts68

Shopee            : http://shopee.vn/hananuts

Địa chỉ mail    : Hananuts68@gmail.com

Contact Me on Zalo