Sỉ hạt dinh dưỡng số lượng lớn giá tận xưởng 2023

Tổng kho Hana Nuts chuyên sỉ hạt dinh dưỡng tại hà nội và các tỉnh lân cận. Nguồn hàng hạt dinh dưỡng được thu mua và chế biến tại các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam bộ nên chất lượng tốt và giá rẻ đến tay người dùng.

Sỉ các loại hạt dinh dưỡng

sỉ hạt dinh dưỡng

Hình ảnh: Hạt dinh dưỡng

Tại Hana Nuts – Tổng kho hạt dinh dưỡng chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng đã qua chế biến như: Hạt điều, hạt mắc ca, hạt óc chó với số lượng lớn và giá cả phải chăng.

Hiện nay nhu cầu mua sản phẩm hạt dinh dưỡng rất cao. Điều đó chứng tỏ nhu cầu sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên. Sản phẩm không những ngon, chất lượng mà phải mang niềm tin đến người tiêu dùng.

Thị trường hạt dinh dưỡng rất sôi động từ nguồn hàng trong nước và nước ngoài. Với một đất nước nông nghiệp như Việt Nam thì nông sản rất đa dạng và quan trọng là nhà trồng được nên giá rẻ và chất lượng đảm bảo.

Bảng giá sỉ hạt dinh dưỡng.

Đây là bảng giá từ 5kg. Giá theo thời điểm thị trường và số lượng hàng hóa. Chúng tôi luôn đem đến giá tốt nhất đến quý khách hàng

Chính sách với khách sỉ hạt

Khách hàng nhận được giá sỉ chỉ từ 5Kg/Sản phẩm. Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với giá cạnh tranh.

Với khách hàng đặt hàng từ 100Kg hoặc tấn thì giá sẽ cực kì ưu đãi.

Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo) hoặc

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm.

Với khách hàng nhận báo giá sỉ hạt dinh dưỡng, quý khách lần đầu mua hàng sẽ được dùng thử sản phẩm. Để tạo lòng tin cho khách hàng chúng tôi cung cấp hình ảnh sản phẩm tiêu biểu. Cam kết ảnh thật mang thương hiệu Hana Nuts – Hạt dinh dưỡng.

 Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo