Giá bán sỉ hạt óc chó giá tận xưởng 2023

Giá bán sỉ hạt óc chó mới nhất năm 2021 giá tận xưởng.  Sản phẩm óc chó Tây Bắc và nhập khẩu chính ngạch. Giá bán sỉ bao giá thị trường và chất lượng. Giao hàng nhanh với cước rẻ nhất. Liên hệ tổng kho hạt dinh dưỡng để nhận báo giá mới nhất.

mua hạt dinh dưỡng ở đâu

Tổng kho hạt giá tốt

Giá bán sỉ hạt óc chó các loại mới nhất 2021

Tại thị trường Việt Nam, Óc chó đa số là nhập khẩu Mỹ. Nước ta có trồng được tại vùng Tây Bắc nhưng sản lượng không nhiều mà chất lượng thì kém xa so với hàng nhập. Cây óc chó được trồng nhiều nhất tại Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam. 

Hạt óc chó đỏ mỹ hiện tại chỉ có Mỹ trồng được. Đây là sản phẩm cao cấp với rất nhiều chất dinh dưỡng vượt trội. Sau đây là bảng giá tham khảo các loại óc chó mà Tổng kho hạt dinh dưỡng đang phân phối. Bảng giá dành cho số lượng ít.

  • Quả óc chó nếp: 55.000 đồng/Kg
  • Quả óc chó vàng Mỹ: 90.000 đồng/Kg
  • Quả óc chó đỏ Mỹ: 110.000 đồng/Kg

Tỉ lệ nhân óc chó nếp khá ít. Khoảng 2,5Kg quả cho 1 Kg nhân. Hàng nhập khẩu mỹ đạt tỉ lệ 1kg quả cho 0.6Kg nhân. Giá bán sỉ hạt óc chó sẽ chốt khối lượng và tùy thời điểm trong năm.

bán buôn óc chó vàng

Quả óc chó Mỹ

Hạt óc chó có tác dụng gì

Hạt óc chó giúp tăng cường hệ miễn dịch: Trong thành phần có nhiều chất kẽm, một chữa rất quan trọng trong việc chữa lành vết thương, chống miễn dịch…

Ngăn ngừa ung thư do có nhiều chất chống oxy hóa: Chất Acanthoptérygiens có trong hạt điều giúp làm chậm phát triển tế bào ung thư. Đây cũng là tác dụng của hạt óc chó mà nhiều người biết đến nhất. Giá bán sỉ hạt óc chó

Duy trì sự phát triển của răng và chắc khỏe xương: Dưỡng chất có trong hạt óc chó là chất quan trọng trong sự phát triển của răng và xương.

Hỗ trợ tốt cho người ăn kiêng và giảm cân: Với những người đang trong chế độ giảm cân hay ăn kiêng thì hạt điều đã trở thành món ăn phụ không thể thiếu. Tác dụng của hạt óc chó giúp kiểm soát trọng lượng và chất béo giảm tích tụ.

Tốt cho hệ thần kinh và cải thiện chức năng não bộ. Làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

"Giá bán sỉ hạt óc chó

Liên hệ chúng tôi: Giá bán sỉ hạt óc chó bao giá thị trường

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo