Mắc ca Đăk Lăk giá tận xưởng 2023 không qua trung gian

Mắc ca Đăk Lăk ở đâu giá tốt và giá cả phải chăng. Quý khách hãy đến với Hana chỉ từ 18x/Kg sản phẩm. Hạt mắc ca được thu mua từ người dân trong vùng nên luôn tươi mới và giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

Hạt mắc ca luôn sẵn hàng phục vụ khách sỉ và lẻ

Được mệnh danh là “Nữ hoàng các loại hạt ” nên mắc ca mang trong mình niềm kiêu sa và giá trị to lớn. Trong những năm qua, hạt mắc ca đã giúp cải thiện kinh tế vùng Tây Nguyên với sản lượng hàng năm lớn và xuất khẩu nước ngoài. So sánh với hạt mắc trên thị trường chúng ta không hề thua kém về chất lượng cũng như mẫu mã.

Cây được trồng nhiều tại khu vực Lâm đồng, Đăk Lăk … . Giá thu mua Mắc ca tươi giao động từ 130.000 đồng/Kg tươi và khi sấy giao động 180.000 đồng/Kg. So với thu nhập người dân thì đây là loại quả đem lại giá trị kinh tế cao và dễ chăm sóc.

Mua hạt mắc ca Đăk Lăk giá sỉ chỉ từ 18x/Kg sấy nứt

Mắc ca hiện nay không còn là hạt xa xỉ với người dân. Chỉ cần 90.000 đồng/500gram là bạn đã được thưởng thức đặc sản của núi rừng. Hiện nay, được nhà nước quan tâm và phát triển cây giống. Cây đã phát triển tốt với khí hậu Tây Nguyên Việt Nam và quả to, nhân đầy và rất ngon.

Tác dụng hạt mắc ca với sức khỏe rất nhiều.

Tốt cho sức khỏe tim mạch: Trong thành phần có chất béo không bão hòa đơn. Đây là loại chất béo lành mạnh và rất có lợi cho tim mạch

Tốt cho người đang trong chế độ ăn kiêng: Khi bạn thưởng thức hạt mắc ca sẽ có cảm giác mùi béo. Nhưng bạn yên tâm đây là nhóm chất béo thúc đẩy quá trình giảm cân, cũng như làm giảm tích trữ mỡ thừa.

Có khả năng chống oxy hóa cao: Chất dinh dưỡng thuộc nhóm flavonoid giúp làm chậm sự não hóa và hấp thu các gốc tự do trong tế bào. Đặc biệt tăng cường sức đề khác cho cơ thể

Giúp cho sự phát triển cấu trúc xương, trong thành phần chứa nhiều Axit Oleic và còn rất nhiều công dụng khác nữa…

Chính sách sỉ khi mua hạt mắc ca Đăk Lăk tại hananuts.com

Tại Hana Nuts – Hạt dinh dưỡng từ tây nguyên với sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Tất cả sản phẩm được đóng hộp rất tiện lợi và sang trọng. Sản phẩm được tuyển chọn và cam kết chất lượng tuyệt đối.

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm.

Quý khách tham khảo sản phẩm theo địa chỉ sau: https://hananuts.com/san-pham/hat-mac-ca-say-nut/

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo