Giá hạt điều rang muối bao tiền 1kg năm 2024

Giá hạt điều rang muối bao nhiêu tiền 1kg phụ thuộc vào chất lượng hạt điều và vị trí địa lý của bạn. Hạt điều được phân thành nhiều loại khác nhau và quan trọng là hạt điều được trồng ở đâu. Tại Việt Nam, chất lượng hạt điều đã được khẳng định và hàng năm xuất khẩu lớn ra nước ngoài đem lại giá trị kinh tế cao.

giá hạt điều rang muối

Hạt điều giá sỉ bao nhiêu?

Khách hàng nhận được giá sỉ chỉ từ 10kg Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với giá cạnh tranh.

Tại Hananuts.com đang phân phối ra thị trường các loại hạt điều nguyên A, điều B, điều C và điều làm sữa với giá cạnh tranh chỉ từ 150.000 – 250.000 đồng/kg

Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo) hoặc 0973.557.521. Giá hạt điều rang muối tận xưởng không qua trung gian

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm.

Với khách hàng nhận báo giá sỉ, quý khách lần đầu mua hàng sẽ được dùng thử sản phẩm. Để tạo lòng tin cho khách hàng chúng tôi cung cấp hình ảnh sản phẩm tiêu biểu cam kết ảnh thật 100%.

Giá hạt điều rang muối loại 1

hat dieu 1 e1692504544434

Giá hạt điều loại 1 còn vỏ lụa tại Hana tùy thời điểm; Giao động 160- 200/Kg tùy loại ạ. Sản phẩm được rang bằng củi thủ công rất ngon và đảm bảo dinh dưỡng.

Cách làm hạt điều rang muối

giá hạt điều rang muối

Giá hạt điều rang muối 160-180k/kg tùy thời điểm

Bước 1: Chuẩn bị hạt điều và muối hột theo tỉ lệ 1-1

Bước 2: Rang muối đảo đều cho hạt muối thật nóng trong chảo. Sau đó cho hạt điều vào đảo đều.

Bước 3: Đảo đều hạt điều và muối cho thơm và có vết cháy ở vỏ hạt thì tắt lửa. Đợi cho hỗn hợp nguội rồi chuyển sang công đoạn tiếp theo

Bước 4: Sàng hỗn hợp bằng lưới để tách muối và hạt điều. Vậy là bạn đã hoàn thành rồi đó.

Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để thưởng thức hạt điều rang muối với hương vị đẳng cấp và tròn vị. Giá hạt điều rang muối tại cửa hàng cam kết không hôi dầu, hạt bị ỉu và mốc. 

—————————————

 Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon