Các loại hạt dinh dưỡng bạn nên ăn hàng ngày 2023

Các loại hạt dinh dưỡng rất đa dạng và tốt cho sức khỏe con người. Hạt dinh dưỡng chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ… mang lại nhiều tác dụng và giảm nguy cơ các bệnh về huyết áp và tim mạch. Ngày nay, đây là thực phẩm quen thuộc và được tin dùng để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và gia đình.

các loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu

Các loại hạt cho bà bầu

Dinh dưỡng cho bà bầu cần được quan tâm đặc biệt trong suốt quá trình mang thai. Thực phẩm hạt dinh dưỡng không những an toàn mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mẹ và thai nhi.

Các loại hạt dinh dưỡng như: Óc chó, hạt điều, mắc ca … được các mẹ bầu ăn vào các bữa phụ nhưng tác dụng không hề nhỏ. Giúp sức khỏe mẹ bầu ổn định và thai nhi phát triển tốt theo từng giai đoạn.

các loại hạt dinh dưỡng giá tốt

Các loại hạt ăn giảm cân

Có thể bạn chưa biết hạt dinh dưỡng có tác dụng giảm cân hiệu quả. Điển hình trong đó là hạt chia, hạt điều rang muối, hạt mắc ca … Tác dụng chung là chúng giúp bạn có cảm giác no lâu và hạn chế cơn thèm ăn. Vừa hỗ trợ quá trình giảm cân lại cung cấp đủ chất dinh dưỡng thì tại sao lại không thử đúng không nào.

Giá sỉ các loại hạt dinh dưỡng

các loại hạt dinh dưỡng giá sỉ

Khách hàng nhận được giá hạt dinh dưỡng từ 10kg. Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo) hoặc

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm.

Để tạo lòng tin cho khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp mẫu sản phẩm trước. Sau đó mới gửi hàng cho khách để đảm bảo chất lượng đầu vào các loại hạt dinh dưỡng.

Trân trọng!

—————————————

 Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo