Bán các loại hạt dinh dưỡng giá tận xưởng 2023

Bán các loại hạt dinh dưỡng giá tốt hãy đến với Hana. Địa chỉ uy tín cung cấp sỉ và lẻ các loại hạt dinh dưỡng. Liên hệ tổng kho hạt để nhận báo giá mới nhất 2021 với nhiều ưu đãi.

hạt hạnh nhân bán buôn

Hình ảnh: Kho hạnh nhân sẵn đầu tấn giá 16x

Khởi nghiệp bán các loại hạt dinh dưỡng

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu dinh dưỡng của con người ngày càng tăng cao. Một sản phẩm tốt cho sức khỏe, giá cả phải chăng. Sản phẩm 100% tự nhiên không hóa chất với giá trị dinh dưỡng cao. Tất cả điều đó sản phẩm hạt dinh dưỡng đều có và đó là lựa chọn không tồi để khởi nghiệp.

Về giá trị hạt dinh dưỡng đối với sức khỏe đã được kiểm chứng. Các sản phẩm từ hạt luôn được mọi người yên tâm và sử dụng lâu dài. Thị trường hạt dinh dưỡng đang ngày càng sôi động và nếu bạn không nhanh thì cơ hội sẽ vụt qua.

Hạt dinh dưỡng với chi phí đầu tư ban đầu ít. Hạn sử dụng các loại hạt từ 9-12 tháng. Đây là một lợi thế rất lớn so với nghành hàng khác. Nhu cầu sử dụng các loại hạt quanh năm. Không như một số mặt hàng bán theo mùa vì thế doanh thu không ổn định. Bán các loại hạt dinh dưỡng giá tốt quanh năm.

Hãy khởi nghiệp bán hạt dinh dưỡng và hợp tác cùng Hana. Chúng tôi sẽ cùng bạn đón đầu xu thế và trở thành người tiên phong trong lĩnh vực hạt dinh dưỡng tại khu vực bạn đang sống.

mua hạt dinh dưỡng ở đâu

Giá các loại hạt dinh dưỡng

Hiện tại, giá các loại hạt dinh dưỡng khá ổn định. Các đặc sản Tây Nguyên và hạt dinh dưỡng nhập khẩu Mỹ, Úc. Nguồn hàng ổn định sẵn số lượng lớn và biên độ giao động giá không nhiều trong năm.

Hana gửi bạn bảng giá tham khảo dành cho số lượng ít. Với đơn hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp và ký kợp đồng. Xưởng chúng tôi luôn nhận đóng gói theo yêu cầu với mức giá phải chăng nhất. Bán các loại hạt dinh dưỡng giá ưu đãi nhất cho khách sỉ và lẻ.

 

Nơi bán các loại hạt dinh dưỡng giá tốt

Khách hàng nhận được giá sỉ chỉ từ 5Kg/Sản phẩm. Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với giá cạnh tranh. Khởi nghiệp bán hạt dinh dưỡng sẽ là ý tưởng không hề tồi.

Với khách hàng đặt hàng từ 100Kg hoặc tấn thì giá sẽ cực kì ưu đãi. Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo)

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm. Bán các loại hạt dinh dưỡng sẵn số lượng đầu tấn.

Với khách hàng nhận báo giá sỉ, quý khách lần đầu mua hàng sẽ được dùng thử sản phẩm. Để tạo lòng tin cho khách hàng chúng tôi cung cấp hình ảnh sản phẩm tiêu biểu. Cam kết ảnh thật mang thương hiệu Hana Nuts – Hạt dinh dưỡng.

mix hạt dinh dưỡng

Liên hệ chúng tôi: Nơi bán các loại hạt giá sỉ

Chúng tôi đang cung cấp số lượng hạt dinh dưỡng trên thị trường. Bán sỉ từ 5Kg đóng gói theo yêu cầu. Rất ưu đãi với bạn khởi nghiệp ban đầu đúng không nào. Hãy cùng bắt đầu cũng Hana Nuts nhé!

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo