Bán buôn hạt dinh dưỡng số lượng lớn giá tốt 2023

Bán buôn hạt dinh dưỡng giá tận xưởng không qua trung gian. Bạn đang cần tìm nguồn sỉ hạt để kinh doanh hoặc bán tại cửa hàng. Chúng tôi nhận đóng gói hạt dinh dưỡng theo yêu cầu.

hạt hạnh nhân bán buôn

Hình ảnh: Kho hạnh nhân sẵn đầu tấn giá 15x

Thị trường sỉ hạt dinh dưỡng

Ai trong chúng ta đều đã từng nghe câu “ Phi thương bất phú”. Biết rõ điều đó nhưng có phải ai cũng làm được đâu và làm như thế nào lại là câu chuyện khác.

Bạn có ý tưởng kinh doanh và thoáng qua chợt nghĩ đến sản phẩm hạt dinh dưỡng. Bạn nghĩ ngay đến giá sỉ và mối tốt để nhập hàng về. Câu hỏi hiện ngay trong suy nghĩ của bạn rằng “ ở đây có uy tín không? ” hoặc “ làm sao để mua được giá sỉ tốt ”.Bán buôn hạt dinh dưỡng giá tốt 2021 hãy đến với chúng tôi nhé!

Khi bắt đầu kinh doanh, với số vốn ít ỏi và muốn nhập nhiều mặt hàng để kinh doanh với giá sỉ. Bạn cần tư liệu để tạo lòng tin với khách hàng và làm sao để khách hàng biết trong kho hàng bạn luôn đầy ắp hàng hóa. 

Ngành hạt dinh dưỡng sẽ phù hợp với bạn. Hãy cùng Hana Nuts tìm hiểu lợi thế ngành này và các mặt hàng kinh doanh nhé!

sỉ hạt macca úc

Hạt macca Úc nhập khẩu sẵn hàng

Bảng giá bán buôn các loại hạt dinh dưỡng

Các hạt dinh dưỡng đặc sản vùng miền như hạt điều, mắc ca, bột cacao… thì giá giảm từ 10.000 -20.000 đồng/Kg vào mùa thu hoạch. Khu vực Tây Nguyên với diện tích canh tác lớn, hàng năm thu hoạch nông sản với giá trị kinh tế cao. 

Các mặt hàng nhập khẩu như Óc chó, hạnh nhân giá hàng năm giao động không nhiều. Đa số cung ứng cở sở làm bánh, làm sữa hạt. Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu người dân sử dụng hạt dinh dưỡng lớn vì rất tốt cho sức khỏe và phù hợp mọi lứa tuổi.

 

Thị trường bán buôn các loại hạt dinh dưỡng

Khách hàng nhận được giá sỉ chỉ từ 5Kg/Sản phẩm. Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với giá cạnh tranh.

Với khách hàng đặt hàng từ 100Kg hoặc tấn thì giá sẽ cực kì ưu đãi.

Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo) 

Giá hạt dinh dưỡng giá tận xưởng

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68 để nhận báo giá chi tiết sản phẩm. Giá bán buôn hạt dinh dưỡng luôn tốt 2021

Với khách hàng nhận báo giá sỉ, quý khách lần đầu mua hàng sẽ được dùng thử sản phẩm. Để tạo lòng tin cho khách hàng chúng tôi cung cấp hình ảnh sản phẩm tiêu biểu. Cam kết ảnh thật mang thương hiệu Hana Nuts – Hạt dinh dưỡng.

Chuyên sỉ lẻ các loại hạt dinh dưỡng 

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo