Địa chỉ mua hạt làm bánh giá tốt năm 2023

Bạn đang cần địa chỉ mua hạt làm bánh gía tốt. Bạn đang muốn mở rộng cơ sở làm bánh và muốn tìm nguồn sỉ hạt dinh dưỡng tận xưởng. Chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường các loại hạt dinh dưỡng giá tận xưởng.

bà bầu nên ăn hạt dinh dưỡng

Cung cấp sỉ nguyên liệu làm bánh

Các của hàng bánh làm từ hạt dinh dưỡng rất phổ biến. Đặc biệt là các bạn bán bánh healthy và ăn kiêng. Hạt dinh dưỡng là nguyên liệu thiết yếu và chất lượng đầu vào rất quan trọng.

Tại Hana Nuts – Tổng kho hạt dinh dưỡng. Chuyên cung cấp cho các cửa hàng làm bánh và hạt trên toàn quốc. Giá cả hạ dần theo số lượng và tổng giá trị đơn hàng. Một địa chỉ mua hạt làm bánh số lượng lớn.

Các loại hạt làm bánh phổ biến là: Hạt điều, hạnh nhân, bí xanh …… Date mới và cam kết hoàn hàng nếu không đạt chất lượng.

các loại hạt dinh dưỡng giá sỉ

Các loại hạt làm bánh phổ biến

Hạt hạnh nhân: 

Đây là loại hạt phổ biến nhất để làm bánh. Tại thị trường Việt Nam, hạnh nhân được nhập khẩu 100%.  Tuy nhiên, so với các loại hạt khác giá cũng tương đối vừa phải. Bạn cần hạt chín, sống, thái lát chúng tôi đều có. Giá hạnh nhân khoảng 150.000 đồng/kg

Hạt bí xanh:

Nhân bí xanh được dùng trong thế giới làm bánh tương đối nhiều. Bí xanh đa số được nhập khẩu Ấn độ. Giá khoảng 90.000 đồng/kg.

Địa chỉ mua hạt làm bánh uy tín

Hạt dẻ cười: 

Đây là loại hạt không xa lạ gì với chúng ta. Với màu xanh đẹp mắt giúp bánh trông rất đẹp. Ngoài ra hương vị của dẻ cười làm bánh có vị rất đặc trưng. Giá hạt dẻ cười khoảng 235.000 đồng/kg

Nho khô

Nhu cầu làm bánh của nho khô không hè kém hạnh nhân. Nho khô đa số được nhập khẩu mỹ và các nước trong khu vực. Tại thị trường Việt Nam, nho chỉ sẵn hàng tươi. Còn nho khô làm bánh thì 100% nhập khẩu. Giá dao động 60.000 đồng/kg hàng tầm trung

Địa chỉ mua hạt làm bánh uy tín 2021

hạt hạnh nhân bán buôn

Hình ảnh: Kho hạnh nhân sẵn đầu tấn giá 16x

Khách hàng nhận được giá sỉ chỉ từ 5Kg/Sản phẩm. Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với giá cạnh tranh. Với khách hàng đặt hàng từ 100Kg hoặc tấn thì giá sẽ cực kì ưu đãi.

Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo)

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm

Liên hệ chúng tôi: 

Địa chỉ xưởng: Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh : Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo