Sỉ hạt kỷ tử giá tận kho không qua trung gian 2023

Sỉ hạt kỷ tử số lượng lớn không qua trung gian. Bạn đang cần tìm nguồn bán buôn hạt kỷ tử giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi. Để nhận báo giá kỷ tử mới nhất liên hệ hotline 0985.528.613 để được tư vấn.

sỉ hạt kỷ tử

Sỉ hạt kỷ tử giá bao nhiêu

Hạt kỷ tử được mọi người biết đến nhiều trong các vị thuốc nam. Tuy nhiên, hạt kỷ tử được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Đây là thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách.

Hiện tại, kỳ tử được nhập khẩu chính nghạch từ Trung Quốc. Đây là sản phẩm được trồng nhiều tại tỉnh Quảng Đông, Quảng Tây và Vân Nam với sản lượng hàng năm lớn. Giá sỉ giao động 165.000 – 170.000đ tùy khối lượng và thời điểm trong năm.

hạt kỷ tử

Sỉ hạt kỷ tử từ 16x

Bán buôn hạt kỷ tử

Hạt kỷ tử bán buôn từ 10kg được ngay giá tốt. Tổng kho hạt dinh dưỡng giao hàng toàn quốc với chi phí tốt nhất đến tay khách hàng. Quý khách có thể yêu cầu đóng gói theo nhu cầu. Hàng nguyên thùng hoặc đóng gói 250g, 500g với chi phí không đổi.

sỉ hạt kỷ tử

Tác dụng hạt kỷ tử

Hạt kỳ tử được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể hãm trà uống rất ngon và màu đỏ đẹp mắt. Ngoài ra, hạt kỷ tử được dùng trong các vị thuốc và hầm hoặc nấu súp cũng rất ngon và bổ dưỡng.

Tác dụng chính hạt kỷ tử: Tăng sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho mắt tránh mỏi và khô. Ngoài ra, còn rất nhiều tác dụng khác nữa …

Địa chỉ mua sỉ hạt kỷ tử

HANANUTS.COM – TỔNG KHO HẠT DINH DƯỠNG 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ xưởng: Xã Yangreh – Huyện Krông Bông – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1   : Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại  : 0985.528.613 (Call/Zalo)

Fanpage          : https://www.facebook.com/hananuts68

Shopee            : http://shopee.vn/hananuts

Địa chỉ mail    : Hananuts68@gmail.com

Contact Me on Zalo