Sỉ hạt hồ đào số lượng lớn không qua trung gian

Sỉ hạt hồ đào số lượng lớn không qua trung gian 2021. Nguồn sỉ quả hồ đào giá tốt bao giá thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm hạt dinh dưỡng với giá tốt nhất đến với kkách hàng. 

sỉ hạt dinh dưỡng

Quả hồ đào rất giống quả óc chó

Hạt hồ đào giá sỉ

Hiện nay trên thị trường hạt dinh dưỡng. Hạt hồ đào đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình. Hồ đào có họ với óc chó, vì thế nên hình dạng quả và nhân rất giống nhau. Tuy nhiên, giá hạt hồ đào luôn gấp đôi so với óc chó bởi rất nhiều lý do. 

Hiện tại thị trường Việt Nam, Hạt hồ đào đa số được nhập sỉ tại Trung Quốc. Đây là quốc giá xuất khẩu hạt đồ đào lớn nhất thế giới. Chúng tôi nhập khẩu chính ngạch với giấy tờ đầy đủ và phân phối tại thị trường Việt Nam.

bán buôn hạt dinh dưỡng

Nhân hồ đào giá sỉ 400.000đ/Kg

Giá hạt hồ đào khoảng 180.000đ-200.000đ/Kg. Lượng nhân trung bình khoảng 45-55% so với quả. Giá nhân giao động khoảng 400.000đ -420.000đ/Kg. Để tạo điều kiện cho khách sỉ. Chúng tôi phân phối hàng nguyên thùng 20kg/Thùng hoặc đóng gói theo yêu cầu phục vụ thị trường bán lẻ. Sỉ hạt hồ đào giá tốt hãy liên hệ Tổng kho hạt dinh dưỡng.

nguồn sỉ hạt dinh dưỡng

Nguồn sỉ hạt dinh dưỡng

Ngoài cung cấp quả hồ đào với số lượng lớn. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hạt dinh dưỡng và trái cây sấy khô. Tất cả sản phẩm hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu và sẵn số lượng cho quý khách lựa chọn

Với mỗi khối lượng sẽ đi kèm giá khác nhau. Chúng tôi sẽ cân đối tổng đơn mà quý khách đặt để đưa ra mức giá tốt nhất. 

Với khách hàng đặt hàng số lượng lớn. Liên hệ trực tiếp qua fanpage https://www.facebook.com/hananuts68 hoặc hotline: 0985.528.613 (Call/Zalo)

mua hạt dinh dưỡng ở đâu

Địa chỉ mua sỉ hạt hồ đào

Địa chỉ xưởng: Thành phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo