Nguồn sỉ hạt óc chó giá tận xưởng 2021

Nguồn sỉ hạt óc chó giá tận kho 2021. Tổng kho hạt dinh dưỡng phân phối các loại hạt óc chó số lượng lớn. Bán sỉ các loại hạt óc chó nhập khẩu và óc nếp Tây Bắc. Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá mới nhất.

mua hạt dinh dưỡng ở đâu

Tổng kho hạt dinh dưỡng

Nguồn sỉ hạt óc chó

Tại thị trường Việt Nam, Óc chó đa số là nhập khẩu Mỹ. Nước ta có trồng được tại vùng Tây Bắc nhưng sản lượng không nhiều mà chất lượng thì kém xa so với hàng nhập. Cây óc chó được trồng nhiều nhất tại Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam.

Hạt óc chó đỏ mỹ hiện tại chỉ có Mỹ trồng được. Đây là sản phẩm cao cấp với rất nhiều chất dinh dưỡng vượt trội. Sau đây là bảng giá tham khảo các loại óc chó mà Tổng kho hạt dinh dưỡng đang phân phối. Bảng giá dành cho số lượng ít. Nguồn sỉ hạt óc chó giá tốt.

  • Quả óc chó nếp: 55.000 đồng/Kg
  • Quả óc chó vàng Mỹ: 90.000 đồng/Kg
  • Quả óc chó đỏ Mỹ: 105.000 đồng/Kg
  • bán buôn óc chó vàng nguồn sỉ hạt óc chó

    Quả óc chó Mỹ

Tác dụng hạt óc chó

Ngăn ngừa ung thư: sử dụng hạt óc chó mỗi ngày với liều lượng phù hợp không chỉ ngăn ngừa mà còn giúp các bệnh nhân ung thư. Nguồn sỉ hạt óc chó

Tốt cho người bị tiểu đường: Ăn óc chó sẽ giúp làm giảm lượng đường trong máu mỗi ngày. Chất béo trong óc chó giúp cải thiện rõ rệt quá trình trao đổi chất của người tiểu đường (đặc biệt tốt đối với bệnh nhân tiểu đường loại 2).

nguồn sỉ hạt óc chó

Bán sỉ hạt óc chó giá tốt

Tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ: Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn quả óc chó khi mang thai cung cấp lượng lớn omega-3, protein, vitamin và khoáng chất

Hạt óc chó giúp giảm cân hiệu quả: hàm lượng lớn chất béo không bão hòa đa giúp giảm lượng cholesterol máu và có nguồn gốc từ thực vật giúp kiểm soát cân nặng tốt hơn.

Và còn rất nhiều tác dụng khác… 

bán buôn nhân óc chó vàng

Nguồn sỉ hạt óc chó tận kho

Khách hàng nhận được giá sỉ chỉ từ 5Kg/Sản phẩm. Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với giá cạnh tranh.

Với khách hàng đặt hàng từ 100Kg hoặc tấn thì giá sẽ cực kì ưu đãi. Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo) hoặc

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm. 

sữa hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Địa chỉ mua lẻ hạt óc chó uy tín

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định 

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Nguồn sỉ hạt óc chó giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi. Trân trọng!

Đánh giá!

Contact Me on Zalo
0985.528.613