Ngũ cốc ăn kiêng tại nam định giá tận xưởng 2023

Ngũ cốc ăn kiêng tại nam định luôn sẵn ở kho và hàng được sản xuất mới mỗi ngày. Sản phẩm phù hợp mọi lứa tuổi đặc biệt dành cho người ăn kiêng, giảm cân. Hay đon giản chỉ là món ăn vặt sang chảnh và bữa sáng nhanh gọn với đầy đủ dưỡng chất cho một ngày làm việc hiệu quả.

ngũ cốc ăn kiêng tại nam định giá tốt

Ngũ cốc ăn kiêng – Vị trà xanh

Thành phần ngũ cốc ăn kiêng granola tại nam định

https://hananuts.com/san-pham/ngu-coc-granola/

Thành Phần: 100% tự nhiên Yến Mạch, Hạnh Nhân, Nho khô, Hạt điều, Dừa khô, Bí xanh và mơ dẻo. Sản phẩm được rang mới mỗi ngày với tiêu trí dinh dưỡng không đường , không chất bảo quản thực phẩm.

Thành phần được sấy giòn và trộn đều hương vị nên ăn rất ngon.

Ngũ cốc ăn kiêng tại nam định giá rẻ

Các sản phẩm ngũ cốc ăn kiêng tại nam định

Để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm ngũ cốc granola với 03 vị: Mật ong, vị socola và vị mattra trà xanh (Chúng ta của hiện tại hehe). Mỗi vị sẽ mang hương vị đặc trưng và hợp khẩu vị người Việt Nam. 

Ngoài ra còn sản phẩm ngũ cốc Granola với tỉ lệ yến mạch 20% siêu hạt (Loại Vip). Giá chỉ cao hơn loại 1 khoảng 40.000đ/Kg

ngũ cốc ăn kiêng granola có tốt không

Sản phẩm được đóng gói túi zip hoặc hũ pet theo nhu cầu khách hàng.

granola ngũ cốc giảm cân tại nam định giá tốt

Vị Socola – Vị mật ong – Vị trà xanh

Cách ăn ngũ cốc ăn kiêng giảm cân?

Ăn ngũ cốc giảm cân tại nam định như món ăn vặt: Sản phẩm đã được rang thơm ngon nên bạn có thể ăn trực tiếp như món ăn vặt thông thường. Tuy nhiên sản phẩm khô nên bạn sẽ khát nước đó.

Ăn cùng với sữa chua: Đây là món ăn được nhiều người dùng nhất bởi tính tiện lợi và giá trị dinh dưỡng mang lại. Một sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế

Kết hợp với salad hoa quả hoặc sinh tố: Nếu đã chán ăn vặt hoặc sữa chua thì sự kết hợp với salad hoặc sinh tố sẽ làm thay đổi vị giác của bạn. Bạn chỉ cần trộn vài muỗng ngũ cốc giảm cân granola này là dùng ngay được.

Ngũ cốc ăn kiêng tại nam định

Mua ngũ cốc ăn kiêng ở đâu nam định?

Với khách hàng địa chỉ tại nam định. Chúng tôi cung cấp sản phẩm trong ngày với số lượng lớn. Quý khách đến địa chỉ Hải Tân – Hải Hậu để xem hàng mẫu và đặt đơn hàng nhé!

Với khách hàng ở xa sẽ gửi hàng qua đơn vị vận chuyển hoặc xe khách với chi phí ưu đãi tùy vào giá trị đơn hàng.

ngũ cốc ăn kiêng granola có tốt không

Hananuts.com – Vị ngon trên từng hạt! 🍀🍀🍀
🏠 Địa chỉ: Hải Hậu – Nam Định
🌎 https://www.facebook.com/hananuts68 🌎 https://shopee.vn/hananuts
☎️ Hotline: 0985.528.613 (Zalo)

Contact Me on Zalo