Mua sỉ hạt tại Sài Gòn giá tận kho 2023

Mua sỉ hạt tại Sài Gòn giá tốt 2021. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ các loại hạt với mức giá tốt nhất đến khách hàng. Đóng gói hạt theo nhu cầu và chất lượng đảm bảo. Liên hệ tổng kho hạt dinh dưỡng để nhận báo giá mới nhất.

Thực đơn giảm cân với granola

Cửa hàng hạt dinh dưỡng

Sỉ các loại hạt dinh dưỡng

Tại Hana Nuts – Tổng kho hạt dinh dưỡng chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng đã qua chế biến như: Hạt điều, hạt mắc ca, hạt óc chó với số lượng lớn và giá cả phải chăng. Mua sỉ hạt tại sài gòn giá tận xưởng không qua trung gian.

Hiện nay nhu cầu mua sản phẩm hạt dinh dưỡng rất cao. Điều đó chứng tỏ nhu cầu sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên. Sản phẩm không những ngon, chất lượng mà phải mang niềm tin đến người tiêu dùng.

Thị trường hạt dinh dưỡng rất sôi động từ nguồn hàng trong nước và nước ngoài. Với một đất nước nông nghiệp như Việt Nam thì nông sản rất đa dạng và quan trọng là nhà trồng được nên giá rẻ và chất lượng đảm bảo.

mua sỉ hạt tại Sài Gòn

Đóng gói theo yêu cầu khách hàng

Mua sỉ hạt tại Sài Gòn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hạt dinh dưỡng rất cao. Đặc biệt, vào dịp tết nguyên đán nhà nào cũng mua để biếu và tiếp khách dịp đầu năm mới. Đa số là các hạt đặc sản Tây Nguyên và nhập khẩu 100%

Sài gòn với mức sống cao và người dân rất quan tâm đến sức khỏe. Trong danh sách các thực phẩm sạch và lành mạnh không thể bỏ qua hạt dinh dưỡng. Chúng tôi gửi khách hàng bảng giá sỉ tham khảo. Đóng gói theo yêu cầu khách hàng và vận chuyển chỉ từ 2.000đ/kg.

mua sỉ hạt tại Sài Gòn

Đa dạng mặt hàng hạt dinh dưỡng

Chính sách với khách sỉ hạt

Khách hàng nhận được giá sỉ chỉ từ 5Kg/Sản phẩm. Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với giá cạnh tranh. Mua sỉ hạt tại Sài Gòn giá tận xưởng.

Với khách hàng đặt hàng từ 100Kg hoặc tấn thì giá sẽ cực kì ưu đãi. Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo)

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68 để nhận báo giá chi tiết sản phẩm.

Với khách hàng nhận báo giá sỉ hạt dinh dưỡng, quý khách lần đầu mua hàng sẽ được dùng thử sản phẩm. Để tạo lòng tin cho khách hàng chúng tôi cung cấp hình ảnh sản phẩm tiêu biểu. Cam kết ảnh thật mang thương hiệu Hana Nuts – Hạt dinh dưỡng.

Đại lý hạt dinh dưỡng giá sỉ

Mua sỉ hạt dinh dưỡng tại Sài Gòn giá tốt

Liên hệ tổng kho sỉ hạt dinh dưỡng

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo