Mua sỉ hạt điều giá tốt tận xưởng năm 2024

Mua sỉ hạt điều giá tốt năm 2024 hãy đến với Tổng kho hạt dinh dưỡng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hạt điều giá tốt. Bao gồm đóng gói theo yêu cầu và luôn sẵn số lượng lớn cho khách sỉ hạt điều các loại.

hạt điều giá sỉ rẻ nhất

Giá hạt điều rang muối: 14x/kg

Tìm nguồn mua sỉ hạt điều giá tốt

Sản phẩm được biết đến không chỉ trong nước và hạt điều Việt Nam rất được bạn bè quốc tế đón nhận. Hàng năm, sản lượng xuất khẩu hạt điều ra nước ngoài đem lại giá trị kinh tế cao. Không khó để tìm được xưởng sản xuất hạt điều tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Bình Phước và Tây Nguyên.

Bán buôn hạt điều để được giá tốt bạn phải nhập đầu tạ, đầu tấn. Tuy nhiên, tại xưởng chúng tôi sẽ áp giá sỉ từ 5Kg với mức rất ưu đãi. 

Quý khách lần đầu kinh doanh lượng khách chưa có. Chủ yếu là bán cho người thân quen và bạn bè. Muốn giá tốt phải nhập số lượng lớn, nhưng bạn lại sợ hàng để lâu tồn kho làm giảm chất lượng sản phẩm. Vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm. Chỉ từ 5Kg là bạn đã mua được giá sỉ tốt để cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn còn hàng tồn. Trong khoảng thời gian sản phẩm còn hạn sử dụng 1 tháng trước khi hết hạn. Chúng tôi chuyển sỉ và bán buôn hạt điều nên bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.

Nguồn hạt dinh dưỡng giá tốt

Mua sỉ hạt điều giá tận xưởng 2024

Hạt điều giá sỉ đa dạng các loại

Hạt điều được chế biến và phân loại tại xưởng. Ngoài hàng A cồ loai 1, sẽ có hạt điều vỡ đôi, vỡ ba. Nếu bạn không quá khó tính trong vấn đề mẫu mã sản phẩm thì hạt điều vỡ là lựa chọn thông minh. 

Chất lượng sản phẩm không hề thua kém mà giá rẻ hơn 50% so với hàng nguyên. Bán buôn hạt điều vỡ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phân khúc khách hàng cần giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rất lớn. 

Hạt điều vỡ được sử dụng làm bánh, làm sữa hạt điều hoặc ăn trực tiếp. Mua sỉ hạt điều không qua trung gian

hạt điều rang muối bổ dưỡng giá rẻ

Cơ sở bán hạt điều uy tín giá tốt

Giá sỉ hạt macca úc

Chuyên sỉ lẻ hạt dinh dưỡng đa dạng mặt hàng

Hãy đến với xưởng sản xuất hạt điều Hana. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức không chỉ hạt điều mà còn rất nhiều hạt dinh dưỡng khác. Đến với cửa hàng chúng tôi. Bạn sẽ lựa chọn được rất nhiều sản phẩm với mức giá phải chăng nhất. Mua sỉ hạt điều

Chúng tôi luôn quan niệm: ” Còn khách là còn mình”. Tìm được một khách hàng đã khó, nay bán được hàng và giữ chân là điều khó gấp nhiều lần. Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm nhà Hana thì chúng tôi đáp lại bằng cả tấm lòng. 

Quý khách lần đầu mua hàng được nhận sản phẩm mẫu. Sau đó mới đàm phán và ký hợp đồng nếu mua số lượng lớn.

Sản phẩm áp giá sỉ từ 5kg bao chất lượng, bao giá thị trường bán buôn hạt điều tại Việt Nam.

Hãy nhấc máy hoặc inbox cho chúng tôi để ép giá.

Rất vui khi được hợp tác với những vị khách hàng tinh tế.

Mua sỉ hạt điều

Liên hệ chúng tôi: Mua sỉ hạt điều giá tốt nhất

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon