Mua hạt giá tận gốc 2023. Chuyên bán buôn hạt dinh dưỡng

Mua hạt giá tận gốc năm 2021 với số lượng lớn hãy đến với chúng tôi. Giá hạt dinh dưỡng siêu tốt đảm bảo kinh doanh đổ buôn cho các đại lý. Tùy mặt hàng sẽ có sẵn hoặc đặt trước 2-3 ngày. Giá vận chuyển chỉ từ 2.000 đồng/kg. 

Giá sỉ hạt macca úc

Mua hạt giá tận gốc với nhiều ưu đãi

Các loại hạt dinh dưỡng tại nhà hana rất đa dạng và phong phú. Quý khách tại nam định đến địa chỉ Đội 10- Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định để chọn cho mình hạt ưng ý nhé. Ngoài ra, khách hàng ở xa shop hỗ trợ ship đến mọi miền tổ quốc

Các loại hạt dinh dưỡng rất đa dạng và tốt cho sức khỏe con người. Hạt dinh dưỡng chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ… mang lại nhiều tác dụng và giảm nguy cơ các bệnh về huyết áp và tim mạch. Ngày nay, đây là thực phẩm quen thuộc và được tin dùng để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và gia đình.

Các loại hạt đa số được trồng trong nước nên hàng luôn mới và mua hạt giá tận gốc đến tay người tiêu dùng.

mua hạt giá tận gốc

Hình ảnh: Hạt nhân giá 16x

Giá sỉ hạt dinh dưỡng năm 2021

Khách hàng nhận được giá hạt dinh dưỡng từ 10kg. Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo). 

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm hạt dinh dưỡng. Mua hạt giá tận gốc năm 2021 hãy đến với Hana Nuts.

Để tạo lòng tin cho khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp mẫu sản phẩm trước. Sau đó mới gửi hàng cho khách để đảm bảo chất lượng đầu vào các loại hạt dinh dưỡng.

hạt hạnh nhân bán buôn

Hình ảnh: Kho hạnh nhân sẵn đầu tấn giá 16x

BẢNG GIÁ DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN

 Liên hệ chúng tôi:  Mua hạt giá tận gốc

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo