Hạt ngũ cốc ăn kiêng nhà làm giá tốt 2023

Hạt ngũ cốc ăn kiêng sản phẩm nhà làm bao giá thị trường. Tại Hana chuyên cung cấp sản phẩm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc giảm cân. Bạn đang trong quá trình ăn kiêng và giảm cân hãy đến với chúng tôi và thưởng thức các loại hạt dinh dưỡng nhé!

ngũ cốc nguyên hạt granola có tốt không

Ngũ cốc ăn kiêng Granola

Trong thời gian gần đây, cụm từ granola đã không còn xa lạ với giới ăn kiêng và giảm cân. Món ăn xuất phát từ Phương Tây và giờ đây đã phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm bao gồm các thành phần hạt dinh dưỡng và yến mạch. Hỗn hợp được trộn đều, các hạt được sấy giòn tại nên món ăn rất ngon.

Sản phẩm cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Hạt ngũ cốc 100% thành phần thiên nhiên nên lành tính và thích hợp cho cả gia đình.

Đối với người có vấn đề tim mạch, huyết áp, tiểu đường thì sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt rất thích hợp. Giúp ổn định đường huyết và tim mạch.

Cách ăn ngũ cốc nguyên hạt đúng cách

Ăn ngũ cốc giảm cân như món ăn vặt

Sản phẩm đã được rang thơm ngon nên bạn có thể ăn trực tiếp như món ăn vặt thông thường. Tuy nhiên sản phẩm khô nên bạn sẽ khát nước đó.

Ăn cùng với sữa chua 

Đây là món ăn được nhiều người dùng nhất bởi tính tiện lợi và giá trị dinh dưỡng mang lại. Một sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế

Kết hợp với salad hoa quả hoặc sinh tố

Nếu đã chán ăn vặt hoặc sữa chua thì sự kết hợp với salad hoặc sinh tố sẽ làm thay đổi vị giác của bạn. Bạn chỉ cần trộn vài muỗng ngũ cốc giảm cân granola này là dùng ngay được

Mua ngũ cốc ăn kiêng ở đâu?

Hãy đến với Hana để mua ngũ cốc granola chất lượng và giá thành phải chăng nhất. 

Chuyên sỉ lẻ ngũ cốc granola và hạt dinh dưỡng.

Fanpage: https://www.facebook.com/hananuts68

Hotline: 0985.528.613 (Zalo)

Contact Me on Zalo