Hạt mắc ca daklak và tác dụng với sức khỏe

     Hạt mắc ca daklak với hương vị giòn béo, ngọt ngào sẽ đánh thức vị giác của bạn. Bạn đang mang thai, bạn cần đồ ăn vặt chất lượng. Bạn cần đồ ăn tốt cho tim mạch và huyết áp. Đây sẽ là sản phẩm dành cho bạn!

mắc ca giá tốt

Hạt macca giá 18x/Kg

Tìm hiểu về nguồn gốc hạt macca

Hạt mắc ca daklak giá tận xưởng

Là loại cây thân gỗ có nguồn gốc từ Châu đại dương và được trồng ở vùng khí hậu nhiệt đới. Hiện tại Australia là quốc gia sản xuất lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, cây mắc ca được trồng nhiều ở Tây nguyên và tỉnh Sơn La, Lai Châu, Điện Biên

Tác dụng đối với sức khỏe người dùng

Tốt cho sức khỏe tim mạch: Trong thành phần có chất béo không bão hòa đơn. Đây là loại chất béo lành mạnh và rất có lợi cho tim mạch. Hạt mắc ca daklak luôn chất lượng top 1.

Tốt cho người đang trong chế độ ăn kiêng: Khi bạn thưởng thức hạt mắc ca sẽ có cảm giác mùi béo. Nhưng bạn yên tâm đây là nhóm chất béo thúc đẩy quá trình giảm cân, cũng như làm giảm tích trữ mỡ thừa.

Đóng gói theo nhu cầu khách hàng

Có khả năng chống oxy hóa cao: Chất dinh dưỡng thuộc nhóm flavonoid giúp làm chậm sự não hóa và hấp thu các gốc tự do trong tế bào. Đặc biệt tăng cường sức đề khác cho cơ thể.

Giúp cho sự phát triển cấu trúc xương, trong thành phần chứa nhiều Axit Oleic và còn rất nhiều công dụng khác nữa…

Sản phẩm hạt mắc ca daklak

Với phương pháp sấy khô giúp làm giảm lượng tinh dầu trong hạt và tăng hương vị. Đem đến một sản phẩm chất lượng và rất tốt cho sức khỏe.

Đóng gói 250gram/Hũ

Tìm hiểu video phóng sự về hạt mắc ca tại Việt Nam

  Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm hạt mắc ca

 Liên hệ: Chuyên cung sỉ hạt mắc ca daklak

 Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1   : Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2   : Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại  : 0985.528.613 (Zalo)

Fanpage         : https://www.facebook.com/hananuts68

Shopee           : http://shopee.vn/hananuts

Địa chỉ mail   : Hananuts68@gmail.com

Contact Me on Zalo