Giá các loại hạt dinh dưỡng trên thị trường 2023

Bạn đang cần tìm nguồn hàng hạt dinh dưỡng giá tốt và phải chăng. Giá các loại hạt thay đổi theo mùa và tăng cao vào dịp Tết. Tại đây chúng tôi có đa dang các loại hạt bạn cần. Lấy sỉ một mặt hàng hoặc lộn xộn chỉ từ 5Kg là được áp mã giá sỉ.

các loại hạt dinh dưỡng giá tốt

Đổ buôn – Giá các loại hạt tận gốc

Chúng tôi cung cấp ra thị trường các mặt hàng hạt dinh dưỡng đặc sản vùng miền với số lượng lớn. Hiện tại công nghệ phát triển và giao thông thuận tiện. Để gửi hàng từ Lạng Sơn về Mũi Cà Mau rất đơn giản. Dịch vụ giao hàng tận nhà với chi phí rẻ nhất. 

Ngoài đặc sản vũng miền hạt điều, mắc ca … chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu với giá cả phải chăng và giá giảm dần theo số lượng đơn hàng. 

Giá bán buôn hạt dinh dưỡng

 

Thị trường lấy sỉ các loại hạt hiện tại bán quanh năm vì nhu cầu người dân tăng cao. Trong cuộc sống hiện đại, hạt dinh dưỡng mang trong mình sứ mệnh đem đến sức khỏe cho người tiêu dùng. Một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, mỗi loại hạt sẽ cung cấp các Vitamin và khoáng chất khác nhau cho cơ thể.

Quý khách hàng tham khảo bảng giá như sau: Cửa hàng đổ sỉ các loại hạt

Tùy vào thời điểm trong năm, thị trường các loại hạt sẽ tăng giảm nhưng biên độ giá không nhiều chỉ từ 20.000 đồng/Kg. Quý khách nhập sỉ nên cân nhắc vào thời gian thu hoạch để được giá tốt nhất

Lấy sỉ các loại hạt ở đâu

các loại hạt dinh dưỡng giá sỉ

Bán buôn giá các loại hạt 

Khách hàng nhận được giá sỉ chỉ từ 5Kg/Sản phẩm. Tất cả sản phẩm đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với giá cạnh tranh.

Với khách hàng đặt hàng từ 100Kg hoặc tấn thì giá sẽ cực kì ưu đãi.

Hotline tư vấn khách hàng 24/24h: 0985.528.613 (Zalo) 

Quý khách hàng quan tâm gọi trực tiếp hoặc liên lạc qua fanpage chính thức của cửa hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hananuts68  để nhận báo giá chi tiết sản phẩm

Với khách hàng nhận báo giá sỉ hạnh nhân, quý khách lần đầu mua hàng sẽ được dùng thử sản phẩm. Để tạo lòng tin cho khách hàng chúng tôi cung cấp hình ảnh sản phẩm tiêu biểu. Cam kết ảnh thật mang thương hiệu Hana Nuts – Hạt dinh dưỡng.

Chuyên cung cấp giá các loại hạt

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ xưởng: Xã Quảng Tiến – Huyên Cư M’gar – Tỉnh Đắk Lắk

Chi nhánh 1: Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Hải Tân – Hải Hậu – Nam Định

Số điện thoại: 0985.528.613 (Zalo)

Shopee: http://shopee.vn/hananuts

Fanpage: Facebook.com/hananuts68

Contact Me on Zalo