Bán buôn hạt điều chỉ từ 5Kg giá tận xưởng 2023

Bạn đang tìm xưởng sản xuất hạt điều để bán buôn. Để được giá bán buôn hạt điều tốt với số lượng từ 5Kg hãy đến với xưởng Hana. Chúng tôi chuyên sỉ và lẻ hạt điều các loại sống và chín. Hạt điều rang muối nguyên hạt, hàng vỡ và rang mộc.

Giá bán sỉ hạt điều xếp hoa: 14x/Kg

Tìm nguồn bán buôn hạt điều

Sản phẩm được biết đến không chỉ trong nước và hạt điều Việt Nam rất được bạn bè quốc tế đón nhận. Hàng năm, sản lượng xuất khẩu hạt điều ra nước ngoài đem lại giá trị kinh tế cao. Không khó để tìm được xưởng sản xuất hạt điều tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Bình Phước và Tây Nguyên.

Bán buôn hạt điều để được giá tốt bạn phải nhập đầu tạ, đầu tấn. Tuy nhiên, tại xưởng chúng tôi sẽ áp giá sỉ từ 5Kg với mức rất ưu đãi. 

Quý khách lần đầu kinh doanh lượng khách chưa có. Chủ yếu là bán cho người thân quen và bạn bè. Muốn giá tốt phải nhập số lượng lớn, nhưng bạn lại sợ hàng để lâu tồn kho làm giảm chất lượng sản phẩm. Vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm. Chỉ từ 5Kg là bạn đã mua được giá sỉ tốt để cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn còn hàng tồn. Trong khoảng thời gian sản phẩm còn hạn sử dụng 1 tháng trước khi hết hạn. Chúng tôi chuyển sỉ và bán buôn hạt điều nên bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.

Hạt điều A cồ: 17x

Hạt điều vỡ giá sỉ

Hạt điều được chế biến và phân loại tại xưởng. Ngoài hàng A cồ loai 1, sẽ có hạt điều vỡ đôi, vỡ ba. Nếu bạn không quá khó tính trong vấn đề mẫu mã sản phẩm thì hạt điều vỡ là lựa chọn thông minh. 

Chất lượng sản phẩm không hề thua kém mà giá rẻ hơn 50% so với hàng nguyên. Bán buôn hạt điều vỡ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phân khúc khách hàng cần giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rất lớn. 

Hạt điều vỡ được sử dụng làm bánh, làm sữa hạt điều hoặc ăn trực tiếp. 

hạt điều

Hạt điều vỡ giá 6x/Kg

Cơ sở bán hạt điều uy tín giá tốt

Chuyên sỉ lẻ hạt dinh dưỡng

Hãy đến với xưởng sản xuất hạt điều Hana. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức không chỉ hạt điều mà còn rất nhiều hạt dinh dưỡng khác.

Quý khách lần đầu mua hàng được nhận sản phẩm mẫu. Sau đó mới đàm phán và ký hợp đồng nếu mua số lượng lớn.

Sản phẩm áp giá sỉ từ 5kg bao chất lượng, bao giá thị trường bán buôn hạt điều tại Việt Nam.

Hotline: 0985.528.613 (Zalo) luôn tư vấn khách hàng 24/24h.

Hãy nhấc máy hoặc inbox cho chúng tôi để ép giá.

Rất vui khi được hợp tác với những vị khách hàng tinh tế.


Hana Nuts –  Vị ngon trên từng hạt

Cơ sở 1: Thành phố Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cở sở 2: Hải Hậu – Nam Định

Contact Me on Zalo